Tủ áo gỗ sồi (04 tính theo m2 mặt tiền )

Hỗ trợ trực tuyến:
0905.146.378
0913.473.477

Giá sản phẩm: 2,200,000VND
(Chưa bao gồm vận chuyển)
Phí vận chuyển:200,000 Vnđ

Chú ý: phí vận chuyển khác nhau cho từng khu vực giao hàng

Kích thước: Đóng theo kích thước phòng của bạn
Màu sắc    
Số lượng
Bảo hành   12 tháng
Trạng thái   Còn hàng
Tổng cộng: 2400000 đ
(Đã bao gồm phí vận chuyển)

Màu sản phẩm
|

·         Hiện nay, tủ quần áo  tràn ngập trên thị trường đồ nội thất . Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc tủ to, đắt tiền đặt vào phòng của bạn, mà không đúng kích thước của nhà mình, chưa hẳn đã đẹp. Đó là chưa nói đến kiểu dáng, màu sắc .Cần được phối hợp hài hoà với nội thất căn phòng và các đồ dùng khác. Bạn phải cân nhắc, từ kích thước, kiểu dáng đến màu sắc. vậy http://noithatgiaredng.com/Default.aspx là 4 cơ sở  sản xuất chuyên nghiệp để đáp ứng thời gian nhanh nhất cho đến chất liệu các loại và màu sắt .

·         Về kích thước

·         Chọn kích thước tủ được coi là khâu quan trọng nhất. Trước hết, bạn cần xem xét kỹ diện tích phòng ngủ của mình.

·         tiện cho việc lưu trữ đồ,lại không mất cân xứng với không gian.

·         Còn phòng ngủ chật chội bạn nên đặt chiếc tủ có chiều ngang hẹp và cao sát trần vừa không ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt lại tạo được nơi chứa đồ cho mua đông và mùa hè thoải mái.

·         Về kiểu dáng

·         Ngày nay, kiểu dáng khá phong phú từ tủ cánh mở đến tủ cánh trượt, đáp ứng cả phong cách cổ điển và hiện đại. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay là lựa chọn những kiểu dáng đơn giản, tiện dụng và thông minh.

·         Về chất liệu

·         tủ quần áo  thường được làm bằng gỗ, gồm gỗ thịt, gỗ tự nhiên ghép  phủ vaneer Mức đầu tư khác nhau , cho dù bạn chọn chất liệu nào.Công ty chúng tôi cũng mang lại tiện lợi, mẫu mã đẹp và kiểu dáng phong phú.bạn nên tham khảo tại : http://noithatgiaredng.com/Default.aspx liên hệ với chúng tôi 0905146378